Đó là tất cả những gì em chờ đợi ở anh

Có một chàng trai mà mỗi khi được nghe anh ấy hát, tôi lúc nào cũng nhăn mặt và sởn gai ốc. Nhăn mặt vì nghe được cái “thật quá” trong giọng hát trầm ấm của anh, chun mũi vì cái “tình quá” như lời tự sự anh muốn ngỏ. Anh hát tình ca đã “tình” đã đành, hát những ca khúc về quê hương, đất nước, những bài hát cổ động cũng đầy tình mới sướng tai làm sao! Chàng trai ấy, chàng nghệ sĩ Hà Anh Tuấn từ cái chạm chân vô tình vào showbiz 10 năm trước cứ lặng lẽ 10 năm qua hát, và cống hiến.

hà anh tuấn 6.PNG

Không tự đánh bóng mình bằng thị phi, Hà Anh Tuấn đi theo con đường riêng, con đường chỉ có anh và nghệ thuật chân chính. Và anh còn khiến những người xung quanh sáng bừng và tỏa rạng. Nhắc đến Hà Anh Tuấn hát tình ca, người ta nhắc ngay đến Phương Linh. Anh khiến cái tên Phương Linh dù đứng 1 mình cũng nổi bật nhưng bên anh là một sự quyến rũ kiêu sa đượm men tình.

hà anh tuấn 1.PNG

Hồ Hoài Anh là 1 nhạc sĩ đầy lão luyện và sắc bén trong âm nhạc. Những tác phẩm về chủ đề quê hương đất nước hay âm nhạc dân gian của anh luôn được đóng khung trong những nhận định “tinh hoa, sâu sắc,…”. Nhưng Hồ Hoài Anh cũng viết tình ca, và những khúc tình ca đó qua giọng hát của chàng nghệ sĩ Hà Anh Tuấn lại mang đầy chất thơ ngốc nghếch khác biệt (Thư cho em,…).

hà anh tuấn 5.PNG

Có 1 nàng siêu mẫu chân dài luôn là giấc mơ của mọi người đàn ông Việt. Mỗi bước đi của nàng trên sàn diễn đều được săn đón và trả hàng tỉ đô – Thanh Hằng. Vậy mà trong khi nàng đã khăng khăng khước từ mọi lời mời tham dự MV âm nhạc dù cát sê có cao đến đâu, thì chỉ với 1 đóa hoa ngỏ lời từ Hà Anh Tuấn, nàng nhẹ nhàng nhận thay lời đồng ý trở thành nữ chính của “Tháng tư là lời nói dối của em”.

hà anh tuấn 3.PNG

Khi Hà Anh Tuấn tỏa sáng, anh khiến mọi người xung quanh đều tỏa sáng. Hay nói đúng hơn, bên anh, chúng ta nhìn thấy mọi người rạng ngời theo-một-cách-rất khác.

Đêm qua là sinh nhật anh. Một con người luôn sợ đám đông, ghét sự ồn ào, nhưng mỗi năm đến sinh nhật mình luôn có diễm phúc được hàng ngàn người chúc tụng, như lời chị Phương Linh nói. Đêm qua, em không mua vé đi được show của anh, vậy nên tất cả những gì em chờ đợi chỉ là Youtube đã có những đoạn clip fancam quay anh. Và mới chỉ thấy anh qua màn hình laptop cũng đủ khiến em thổn thức.

hà anh tuấn 4.PNG

Vậy là chàng trai Hà Thành giọng lơ lớ năm nào giờ đã ngoài 30, nhưng anh à, dù có mong anh và chị Phương Linh thành đôi đến mấy, thì cũng như chị Thu Phương đã nói trong Nâu nóng hôm qua, “Hà Anh Tuấn mà đám cưới bây giờ là hàng triệu cô ngất đấy!”

hà anh tuấn 2.PNG

10 năm qua anh đã làm rất tốt, em chờ đợi 10 năm nữa của anh, để hình mẫu người đàn ông lý tưởng của em và rất nhiều cô gái khác ngày càng sáng chói trên các sân khấu ca nhạc và trong sự nghiệp. Chúc anh, chúc VietVision và chúc mọi dự định của anh đều tốt đẹp, anh nhé!

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s