Ohana là Gia đình

Ohana là Gia đình, Gia đình nghĩa là không có ai bị bỏ lại, hoặc bị lãng quên. Bạn Y sang trời Tây, vì tiễn bạn ý mà 5  đứa còn lại phi xe máy tốc độ 70 km lạn lách đủ kiểu đi cho kịp giờ, xong đến hóa ra còn đủ thời gian được gia đình bạn Y mời ăn phở. Trên đường đi mình còn không dám thở chỉ sợ tim rớt ra ngoài (đồ béo nhát gan). Câu chuyện tưởng lâm ly mà thành ra được mời ăn phở uống 7 up đắt lòi no nê toàn nói năng lung tung. 3 thằng còn lại hẹn 2 đứa con gái bay sớm đi để đi tiễn vì “Vẫn 3 thằng bọn tớ, cứ chụp ảnh với ai là bọn nó bay hết”. Cuối cùng cũng không hiểu mục đích cuối cùng là đi tiễn bạn Y hay liên hoan ăn tối nữa, vui bỏ m*.

Ohana là gia đình, 1 đứa đi sang bển 1 năm cũng đi tiễn, biết tin chuyển giờ bay sớm nữa chắc còn mua quà (xin lỗi bạn Y nhé). Loanh quanh luẩn quẩn và nhiều khi hờ hững ở đây cũng 3 năm rồi, thế mà vẫn được mọi người yêu thương. Lâu không gặp nhưng mọi người vẫn khá vui vẻ, lại hay hỏi chuyện mình cho đỡ ngại. Vẫn là câu nói cũ, cho dù là trên nẻo đường nào, con trai YMC vẫn tin tưởng được, mãi mãi. Cả nghĩa đen và bóng, trên đường đời, trên đường ra sân bay.

Bạn Y đi vui vẻ nhé, tớ chờ bạn ở sinh nhật YMC lần thứ 12! Safe flight and enjoy my dear. Ohana means Family. It means noone gets left behind, or forgotten…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s